LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”

Vừa qua, ngày 23/03/2024 tại tuyến đường cặp kênh Rạch Gốc trên địa bàn ấp 3, Đoàn xã Mỹ Thạnh Đông phối hợp Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Chi bộ, BQL ấp 3 thực hiện lễ bàn giao Công trình Thanh niên “ Thắp sáng đường quê”.

Anh-tin-bai

Đến tham dự buổi lễ có sự có mặt của các Đồng chí Nguyễn Khánh Hưng - Bí thư chi đoàn cơ sở Công ty điện lực tỉnh Long An, Đồng chí Hà Hoàng Tuấn - Bí thư Chi đoàn sở Công thương, Đồng chí Nguyễn Đại Bảo - Bí thư chi Đoàn sở TN & MT, Đồng chí Nguyễn Văn Bằng - Bí thư Chi Đoàn báo Long An; về phía huyện : Đồng chí Phạm Văn Trọng - PBT Huyện đoàn Đức Huệ, Ông Nguyễn Kế Dương - Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Đức Huệ. Về phía xã có sự có mặt của Đồng chí Huỳnh Thanh Tâm - PBT Đảng uỷ - CT Hội đồng Nhân dân xã và các đồng chí là đại biên ban ngành, Đoàn thể xã Mỹ Thạnh Đông Về phía ấp có sự có mặt của Đồng chí Lê Thanh Hải – Bí thư chi bộ - trưởng ban quản lý ấp 3.

Anh-tin-bai

Được biết, tuyến đường dài 925m được lắp đặt hệ thống chiếu sáng với kinh phí 33.066.000 đồng được tài trợ từ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng với sự đóng góp của người dân cặp tuyến.

Công trình giúp người dân có được ánh sáng đèn đường vào ban đêm, tăng cường an ninh cho khu vực; bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên xã nhà, nâng cao ý thức tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường ./.